ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
เกี่ยวกับเรา

  PDSทำตรายางและตรายางหมึกในตัวด้วยยางพารา คุณภาพดี สอบถามราคาได้ที่ info@pds.co.thหรือ02-2920581-5         

ประดิษฐ์ศิลป์มีสาขาอยู่ 3 แห่งได้แก่ สำนักงานใหญ่บางโคล่ สาขาพระราม 4 และสาขาสีลม เราจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ และเอาใจใส่ลูกค้าทุกราย ไม่ว่าจะสั่งซื้อมาก หรือน้อย เราสามารถออนไลน์ข้อมูลระหว่างสาขา ลูกค้าสามารถดูแบบและรายละเอียดที่ www.pds.co.th แล้วค่อยติดต่อสั่งทำ-สั่งซื้อ ได้ทุกช่องทาง ทั้งโทรศัพท์ ,FAX, E-Mail ทางบริษัทยินดีบริการส่งในรูปแบบต่างๆ เพื่อความสะดวกของลูกค้าครับ” 

ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาใช้บริการคือใครบ้างคะ แล้วถูกชมเรื่องไหนเป็นพิเศษละเปล่า ? “ลูกค้าของประดิษฐ์ศิลป์มีอยู่ทั่วประเทศ ส่วนใหญ่เป็นโรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ธนาคาร ตลอดจนบริษัทห้างร้านทั่วไป ลูกค้าชื่นชมเรา เพราะเราคือตัวจริงเรื่องตรายางครับ เรามีครบทุกรูปแบบ ทุกประเภท งานเราทันใจ ราคาและสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาก คือ คุณภาพของสินค้า และการให้บริการที่ดี ถือว่าเราเป็น Specialist ด้านตรายาง เป็นที่มาของคำว่า ‘ครบเครื่องเรื่องตรายาง’ ครับ”

แล้วถ้าเกิดมีคนสั่งเยอะๆ พร้อมกันหลายเจ้า จะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ มีวิธีบริหารงานยังไง ได้ช้าไม่ยอมด้วย! “ประดิษฐ์ศิลป์มีความพร้อมในการผลิต เรามีสายการผลิตที่มีคุณภาพเปี่ยมด้วยประสบการณ์ และความชำนาญ มีกำลังการผลิตต่อวันสูง เรามีการวางแผนการผลิต และมีการประชุมฝ่ายผลิตอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งมีงานบิ๊กล็อตเข้ามานี่เราชอบมากครับ เรียกว่า ‘ไม่หวั่นแม้วันงานมาก’ ไม่ช้าด้วยครับรับรอง”

อิอิ มีตรายางกี่ประเภทคะเนี่ย จะได้สั่งถูก อ้อ ! แล้วที่พิเศษโดดเด่นไม่ซ้ำใคร คืออะไรคะ?“ประเภทตรายางบาง แบ่งเป็นภาพกว้างๆ ได้ 2 ประเภท ครับ คือ ตรายางสำเร็จรูป ได้แก่ ตรายางวันที่, ตัวเลขเลื่อนได้, ตรายางข้อความสำเร็จรูป เช่น ด่วนมาก, สำเนาถูกต้องตรายางอีกประเภท คือตรายางสั่งทำได้แก่ ตรายางโรงงาน – สำนักงาน – ราชการ – ร้านค้า, ตรายางหมึกในตัวสารพัดสี – ตรายางตัวอักษร – ตัวเลข M – LOCK ใช้ประกอบข้อความ Code สินค้า วันผลิต วันหมดอายุ ตรายางปั๊มดุนนูน ใช้ปั๊มประกาศนียบัตร และเอกสารสำคัญบริษัท เป็นต้นสินค้าดาวเด่นของเรา ก็มีหลายรายการ เช่น ตัวเลข/ตัวอักษร ชนิดที่ทำเป็นวงๆ (Band) ส่วงล้อเฟืองหมุน เปลี่ยนข้อความหรือ Code ได้ทันที จะทำตัวขนาดไหน จำนวนกี่หลักก็ได้ครับ หรือจะทำเป็นยางชิ้นๆ แบบมีขาหนีบใช้ประกอบเปลี่ยนข้อความได้ทันที สะดวกรวดเร็วมั้ยล่ะครับนอกจากนี้ก็ยังมีตรายางสอดสีทำได้หลากสีในอันเดียว เทคนิคคัลเล่อร์มั้ยล่ะครับ อ้อ !! แล้วที่จะขาดเสียไม่ได้ ก็คงจะเป็นน้ำหมึก Aero ของเรา ซึ่งมีความพิเศษกว่าหมึกทั่วๆ ไป พิเศษยังไงเหรอครับ ก็หมึก Aero เนี่ย สามารถใช้กับตรายางเพื่อประทับบนวัสดุที่ไม่ซึมซับหมึกน่ะสิครับ เห็นลูกค้าส่วนใหญ่จะใช้ประทับวันผลิต วันหมดอายุ หรือ Code สินค้าบนบรรจุภัณฑ์ต่างๆนอกจากนี้ก็ยังมีหมึกล่องหน งง!! มั๊ยครับ ล่องหนจริงๆ นะครับ เพราะเป็นหมึกไร้สี ใช้ประทับกันปลอมครับ”

โห..เยอะจังเลย แล้วก็แปลกดีด้วย เพราะอะไรถึงสร้างสรรค์ได้ขนาดนี้ “เพราะเรามีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี แล้วครับ ที่ผ่านมาทำให้เราได้เรียนรู้ ปรับปรุง และพัฒนา คุณภาพของสินค้า และบริการมาตลอด เราสะสมการยอมรับจากลูกค้าจนเป็นที่รู้จัก ผ่านการพิสูจน์ด้วยเวลายาวนาน พัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันสมัยอยู่เสมอครับ เราเน้นเรื่องความพึงพอใจ และความสะดวกในการใช้งานของลูกค้าด้วยสำหรับลูกค้าที่มี Requirement พิเศษ แตกต่างไปจากตรายางมาตรฐานทั่วไป เราก็สามารถ ดัดแปลงชิ้นงานให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เรามั่นใจเรื่องความรวดเร็ว ทันใจ ไม่ผิดนัดครับ ไม่เชื่อต้องลองนัดกันดู” อะนะ พูดอะไรก็ไม่รู้ งั้นสั่งทุกแบบ ทุกประเภทเลยดีกว่า โรงงานเปิดใหม่ต้องใช้อยู่แล้ว แหม..ยังมาย้ำอีกนะว่า “ประทับชัด ประทับไว ประทับใจ” ต้องประดิษฐ์ศิลป์เซ็นเตอร์...คริคริ

 

ทำไมต้อง ตรายางPDS

• เป็นผู้ผลิตตัวจริง เราคือโรงงานผลิตและจำหน่ายตรายางทุกชนิด
• รับสั่งทำไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ 
• ผลิตตรายางสำนักงานOfficeทุกชนิดจำนวนน้อยได้
• มีประสบการณ์และมีสินค้าพร้อมส่งทั่วประเทศ
• สะดวกสบายเรามี3สาขาหน้าร้านและสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้

 

สั่งทำตรายางPDSและซื้อตรายางสำเร็จรูปใช้งานได้ทันทีพร้อมส่งทั่วไทย

• ควบคุมงบประมาณตามการใช้งานด้วยตรายางคุณภาพ ผลิตจากยางพาราแท้ ทนทาน

 

PDSเราผู้ผลิตตรายางธุรกิจอุตสาหกรรม

• ปั๊มวันผลิต วันหมดอายุ EXP ,MFD ,QC. PASS , LOT NO.
• มีประโยชน์หากไฟดับ หรือเครื่องจักรมีปัญหา
• สั่งทำได้ทั้งภาษาไทย-อังกฤษ-สัญลักษณ์ 
• สั่งทำไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ 
• ทั้งแบบใช้กับเครื่องจักรและManual ได้
• ผลิตตรายางสำนักงานOfficeทุกชนิดจำนวนน้อยได้

 

PDSเรามีน้ำหมึกกันน้ำ

• ปั๊มบนบรรจุภัณฑ์ผิวมันกันน้ำได้
• ปั๊มพลาสติก แก้ว โลหะได้ทุกชนิด
• เพื่อปั๊มวันผลิต วันหมดอายุ EXP ,MFD 
• ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ 
• ทั้งแบบขวดเล็ก120cc.และแกลลอน


Copyright © 2014 STAMP All Rights Reserved.